Thể thaomui ten tab

Kết quả gặp gỡ giữa người đại diện của Flores với Tuấn “hạc”

Thứ Hai, ngày 17/07/2017 10:30 AM (GMT+7)

Người đã từng đánh bại chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cách đây 8 năm, Tuấn “hạc” đã có buổi gặp gỡ với 2 người đại diện trong đoàn võ sư sinh sống tại Canada.

Cuối buổi chiều ngày 14.7, hai người đại diện của đoàn võ sư sinh sống tại Canada đến gặp Tuấn “hạc” tại một quán cafe ở Kim Liên. Rất ngạc nhiên khi võ sư Pierre không có mặt trong cuộc gặp gỡ này.

Theo tìm hiểu, võ sư Pierre đã lên máy bay trong buổi chiều hôm nay để di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị cho trận giao lưu võ thuật với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo – Huỳnh Tuấn Kiệt. Buổi gặp diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 10 phút. Võ sư Tuấn “hạc” bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp chuẩn võ sư Pierre.

Việc không có cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa võ sư Pierre Francois Flores và võ sư Tuấn “hạc” khiến trận tái đấu đáng chờ đợi giữa đôi bên không thể diễn ra như mong đợi.

Dù lỡ cơ hội giao lưu với người đã từng bại dưới tay mình, nhưng võ sư Tuấn “hạc” vẫn khẳng định. “Giao lưu võ thuật phải xem tâm lý người đấu với mình có thoải mái không? Để dù thua hay thắng thì sau trận đấu cả hai phải có thể là bạn. Vì vậy tôi muốn chuyển những lời này tới Flores.

Sau 2 trận của Flores đấu với các võ sư Việt Nam, tôi rút ra bài học cho mình là cố gắng giữ phong độ và thể lực thật tốt nếu muốn giao đấu với Flores. Vì thể lực của Flores vượt trội hoàn toàn và đó là thế mạnh của võ sư này trong 2 trận đấu qua. Giờ có tuổi, già rồi, thì Flores cũng vậy. Nếu Flores có lời mời, tôi vui vẻ gặp lại so tài, chắc chắn là sẽ vui vẻ hơn, hiểu nhau hơn năm 2009.” Zing.vn dẫn lời ông Tuấn “hạc”.

Ngọc Sơn
Tag:

Kết quả gặp gỡ giữa người đại diện của Flores với Tuấn “hạc”


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS