Công nghệmui ten tab

iFan sẵn sàng vay “nóng” để mua iPhone 2018

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 02:40 AM (GMT+7)

Khảo sát mới đây cho thấy, nhiều người dân Mỹ sẵn sàng vay tiền để sở hữu trong tay iPhone mới.

Rất có thể trong năm nay, tỷ lệ người trẻ và người trung niên Mỹ sẽ “ngập” nợ khi đua nhau đi mua iPhone. Kết quả này có được từ một cuộc khảo sát tín dụng hàng năm của trang web tư vấn tài chính WalletHub, cho thấy số lượng người trưởng thành sẵn sàng vay tiền để mua một chiếc điện thoại iPhone mới.

Bộ ba iPhone 2018 sẽ có sức "hủy diệt" lớn.

Cụ thể, có không ít người tham gia khảo sát sẽ đi vay tiền để sở hữu trong tay các mẫu iPhone mới, bao gồm cả iPhone Xs, iPhone Xs Plus, con số có thể lên tới 28 triệu người Mỹ. Khoảng 30% số người được khảo sát không có ý định vay nợ để mua iPhone mới.

iPhone X năm ngoái vẫn chưa "hút" fan bằng năm nay.

Giá dự kiến ​​của bộ ba iPhone năm 2018 là 749 USD (tương đương 17,4 triệu đồng) cho iPhone có màn hình 6,1 inch, 899 USD (khoảng 20,9 triệu đồng) cho iPhone Xs và 1049 USD (khoảng 24,3 triệu đồng) cho iPhone Xs Plus (hoặc iPhone Xs Max). Các phiên bản bộ nhớ trong 512GB sẽ có giá cao hơn khoảng 200 USD (4,65 triệu đồng). Với mức giá ngất ngưởng này, việc trả góp hoặc vay nợ để mua iPhone hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt với những người làm công ăn lương.

NÓNG: Video giới thiệu iPhone XS và XS Max vàng bỏng mắt, đầy ấn tượng!

Trong video trailer về cặp đôi iPhone sắp ra mắt, người dùng chắc chắn sẽ “phê“ hết cỡ với bề ngoài đẹp chưa từng có.

An Nhiên
Tag:

iFan sẵn sàng vay “nóng” để mua iPhone 2018


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS