Công nghệmui ten tab

iPhone Xc sẽ thắng thế trong năm nay

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 16:48 PM (GMT+7)

Chỉ thua các mẫu iPhone “anh em” khác với màn hình LCD nhưng có giá bán rẻ hơn, iPhone Xc được dự kiến sẽ bán chạy nhất.

Vào ngày 12/09, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm mới: bộ ba iPhone mới, đồng hề Apple Watch thế hệ tiếp theo, bản cập nhật mới của MacBook và một số tính năng bổ sung khác. Ngay trước thềm sự kiện này, nhà phân tích của Apple – Ming Chi Kuo đã đưa ra một dự đoán không gây bất ngờ - iPhone có màn hình LCD cỡ 6,1 inch của Apple với giá thấp hơn (iPhone 9 hoặc iPhone Xc) sẽ chiếm khoảng 55% doanh số bán iPhone trong suốt những tháng còn lại của năm 2018.

Mặc dù có không ít báo cáo cho hay sản phẩm sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế nhưng doanh thu của iPhone Xc ​​sẽ tiếp tục thống trị trong suốt năm 2019 và thậm chí có thể chỉ chiếm dưới 70% tổng doanh thu trong nửa đầu năm 2019.

Với các thiết bị còn lại, nhà phân tích hy vọng Apple Watch Series 4 sẽ có viền bezel hẹp hơn, giúp màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn. Loạt đồng hồ Apple Watch Series 4 được dự kiến ​​sẽ được phủ chất liệu gốm – ceramic và có thêm một số tính năng mới: trợ lý ảo Siri “nhạy” hơn dựa trên các hoạt động hàng ngày, chế độ theo dõi tim, điện tâm đồ sẽ được cải thiện.

Tiếp đó, hai mẫu iPad Pro mới sẽ có thiết kế toàn màn hình mới, có tốc độ truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn nhờ vào cổng USB Type-C. Chưa hết, một mẫu MacBook giá rẻ mới với máy quét vân tay TouchID sẽ được công bố, thay thế cho MacBook Air và MacBook hiện tại. Cuối cùng, tai nghe không dây AirPods thế hệ mới sẽ được công bố cùng với ngày ra mắt tấm sạc không dây - AirPower .

Chân dung phụ kiện đi kèm iPhone Xs xuất hiện, người dùng ngỡ ngàng

Nhãn dán cho thấy iPhone Xs mới sẽ có phụ kiện cáp sạc Lightning to USB, trái ngược với mong đợi của người dùng.

An Nhiên
Tag:

iPhone Xc sẽ thắng thế trong năm nay


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS