Công nghệmui ten tab

So camera Galaxy Note 9 và iPhone X

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 23:46 PM (GMT+7)

Chất lượng camera của Galaxy Note 9 và iPhone X được xem là đầu bảng trong thị trường smartphone cao cấp.

Galaxy Note 9 là một sự lựa chọn tuyệt vời vì quá nhiều lý do: hiệu suất nhanh chóng, màn hình đẹp, pin lớn và bút S Pen hữu ích; nhưng một trong những tính năng quan trọng khác đáng phải kể tới là camera. Và trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành so sánh nó với “siêu phẩm” iPhone X của Apple thông qua ảnh chụp thực tế.  

Cảnh 1 – Chụp dưới ánh sáng ban ngày

Cả hai bức ảnh đem lại đều khá ổn. Sự khác biệt giữa chúng là không đáng kể, ngay cả khi phóng to hình ảnh. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, iPhone X vẫn cho hình ảnh  rõ ràng, chi tiết hơn so với ảnh của camera sau kép Galaxy Note 9.

Cảnh 2 – Chụp cận cảnh


Thông thường, camera của điện thoại thông minh có xu hướng khó chụp được màu sắc tươi sáng, bão hòa một cách trung thực khi ở khoảng cách quá gần. Tuy nhiên, ảnh chụp bông hoa hồng từ cả hai thiết bị khá đẹp và tự nhiên, nhất là iPhone X.

Cảnh 3 – Chụp khuôn mặt

Ở loạt chụp này, dễ nhận thấy độ sáng trên ảnh iPhone X là rõ nét hơn. Tuy nhiên, độ chân thực lại có phần kém hơn so với Galaxy Note 9. Xét về tổng thể, cả hai đều vẫn rất ấn tượng.

Cảnh 4 – Chụp buổi tối

Ở cảnh này, điều kiện chụp là môi trường ánh sáng yếu đã giúp Galaxy Note 9 đã phát huy sức mạnh của mình. Ảnh từ thiết bị Samsung ngay lập tức thu hút sự chú ý với cảm giác ấm áp và sinh động hơn. Các chi tiết cũng được giữ ở mức cao nhất, bất chấp bóng tối.

Cảnh 5 – Chạng vạng

Với điều kiện chụp này, ảnh từ iPhone X cho cảm giác ấm hơn. Đối với Galaxy Note 9, hình ảnh mặc dù không hoàn hảo nhưng vẫn thể hiện tốt hơn. Và nếu bạn nhìn kỹ hơn, các chi tiết nhỏ nhất vẫn được thu lại một cách chân thực nhất.

Kết luận

Camera sau kép của Galaxy Note 9 chụp ảnh có phần tốt hơn.

Samsung Galaxy Note 9 đã chụp được những bức ảnh tuyệt vời hơn cả, đặc biệt là trong những tình huống thiếu ánh sáng nhờ sở hữu cảm biến có khẩu độ rộng hơn. Mặt khác, iPhone X cũng có camera chất lượng tốt, cung cấp kết quả đáng khen ngợi.  

NÓNG: Video giới thiệu iPhone XS và XS Max vàng bỏng mắt, đầy ấn tượng!

Trong video trailer về cặp đôi iPhone sắp ra mắt, người dùng chắc chắn sẽ “phê“ hết cỡ với bề ngoài đẹp chưa từng có.

An Nhiên
Tag:

So camera Galaxy Note 9 và iPhone X


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS