Đẹpmui ten tab

Choáng với bộ sưu tập túi hiệu của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 16/08/2018 09:20 AM (GMT+7)

Có thể nói, trên đời có chiếc túi nào đắt, chiếc túi nào đẹp, Kylie Jenner đều tậu về cho bằng hết!

Mới đón sinh nhật 21 tuổi vài hôm nhưng độ giàu có của Kylie Jenner thì ai cũng biết từ lâu

Có cô gái nào mà chẳng mong sở hữu một vài chiếc túi hàng hiệu? Nhiều thì dăm ba cái, ít thì một cái có khi cũng đủ vui, cũng đủ ngày đêm ôm ấp cưng nựng có khi đến dùng cũng chẳng nỡ…

Vậy nhưng Kylie Jenner – nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới theo bình chọn của Forbes lại chẳng thèm mơ giấc mơ cỏn con ấy! Thay vào đó, bà mẹ một con vừa mới bước sang tuổi 21 cách đây vài hôm nắm trong tay giấc mơ của mọi cô gái trên thế gian, giấc mơ xa xỉ và cũng xa luôn cả tầm với: giấc mơ túi hiệu.

Trong một đoạn video đăng tải trên Youtube, lần đầu tiên fan hâm mộ có cơ hội mục sở thị kho túi hoành tráng của cô út nhà Kardashian.

Trong căn phòng ngăn nắp được định giá lên tới cả triệu đô la, những chiếc túi được sắp xếp gọn gàng và khoa học theo từng thương hiệu cũng như màu sắc, chẳng khác nào một cửa hàng túi xách cao cấp bậc nhất!

Kylie Jenner sở hữu căn phòng chứa đựng giấc mơ của mọi cô gái

Góc này là nguyên một hàng túi Hermès từ phiên bản bình thường cỡ vài trăm triệu cho tới phiên bản giới hạn giá cả tỷ đồng; góc kia lại là những chiếc ba lô nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng chỉ cần liếc qua logo cũng đủ biết giá không hề “xinh” chút nào; góc khác nữa lại là cả một dàn Gucci Dionysus, rồi Dior, rồi Louis Vuitton…

Có thể nói, trên đời có chiếc túi nào đắt, chiếc túi nào đẹp, Kylie Jenner đều tậu về cho bằng hết! Thậm chí với cả cô con gái Stormi còn chưa đầy một tuổi, Kylie đã “để dành” cho cô bé hẳn một chiếc Hermès hồng hồng yêu yêu giá cỡ…180 triệu! Quả là một bà mẹ tâm lý hết phần người khác!

Trong đoạn video, nữ tỷ phú trẻ cũng tiết lộ Hermès là thương hiệu túi cô thích sưu tập nhất: “Tôi sưu tập những chiếc túi này chỉ trong một phút. Chúng quả là món đầu tư đáng giá!”.

Một chiếc Hermès Birkin thường có giá khoảng 250 triệu đồng nhưng chỉ riêng chiếc Hermès “bạch tạng” (Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin) trên kệ của Kylie đã gần 2 tỷ đồng. Và quan trọng nhất, đây là chiếc túi không phải cứ có tiền là mua được, cũng như là chiếc túi mà Kylie Jenner tuyên bố cô sẽ dùng cả tính mạng của mình để bảo vệ nếu lỡ xảy ra hỏa hoạn!

Hermès hồng hồng xinh xinh sẽ là chiếc túi đầu tiên của con gái Kylie – bé Stormi

Túi Hermès “bach tạng” giá gần 2 tỷ là chiếc túi mà Kylie chắc chắn sẽ bảo vệ đến cùng nếu chẳng may căn phòng này xảy ra hỏa hoạn

Quả thật, dù còn trẻ nhưng độ giàu có và chịu chơi của Kylie Jenner thì khó ai sánh được! Xem xong clip của Kylie, lạc vào “mê cung” túi của cô, đừng nói là người thường, đến cả các ngôi sao giàu có bậc nhất có khi cũng còn mất ăn mất ngủ…

Độ chịu chơi của bà mẹ một con Kylie Jenner đúng là đứng đầu Hollywood hiện nay!

Tủ giày giá nửa tỷ của bé gái 5 tháng nổi tiếng nước Mỹ

Cách đây không lâu, Kylie đã tự tay xóa tất cả hình ảnh, clip liên quan tới bé Stormi trên mạng xã hội.

Huân Y Thảo
Tag:

Choáng với bộ sưu tập túi hiệu của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS