Diễn đàn bạn đọcmui ten tab

Dơi bị siết chết vẫn khiến trăn thảm chịu thua

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 04:02 AM (GMT+7)

Dù giết chết dơi, trăn thảm không thể tìm ra cách nuốt gọn con mồi và buộc phải từ bỏ bữa ăn đã dâng tới miệng.

Thợ bắt rắn Tony Morrison ghi hình một con trăn thảm khổng lồ treo mình trên cây siết chặt dơi ở Brisbane, Australia và chia sẻ trên trang Facebook Redland's Snake Catcher, Sun hôm qua đưa tin.

Dù con dơi đã chết từ lâu, trăn thảm dường như tỏ ra chật vật với bữa ăn. Dùng cả cơ thể quấn quanh con mồi, con trăn cố gắng nuốt chửng dơi từ phần đầu. Nhưng bộ vuốt sắc và đôi cánh nhọn của dơi khiến trăn không biết làm thế nào để đến gần con vật.

Theo Morrison, cuối cùng con trăn quyết định từ bỏ bữa ăn ngon. "Nó không thể xử lý đôi cánh dơi, vì vậy nửa tiếng sau nó thả con dơi xuống đất", Morrison nói.

Morrison cho biết trăn thảm rất phổ biến trong khu vực và không phải mối đe dọa đối với con người, nhưng ông vẫn chuyển con trăn đến nơi an toàn. "Chúng tôi thả con trăn vào bụi rậm ở cuối đường, vì nó đang ở nơi những đứa trẻ thường đi học ngang qua", Morrison cho biết.

CÓ CLIP HAY GỬI NGAY DÂN VIỆT

Dân Việt mong muốn nhận được những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy ghi lại, gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ email videohot.danviet@gmail.com và nhận những phần quà hấp dẫn. 

Vui lòng ghi rõ: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc trong email. 

Phương Hoa
Tag:

Dơi bị siết chết vẫn khiến trăn thảm chịu thua


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS