Diễn đàn bạn đọcmui ten tab

Thiếu nữ mất tích ở Thái Bình được bạn thân tìm thấy

Chủ Nhật, ngày 05/02/2017 12:52 AM (GMT+7)

Sau 8 tiếng đồng kể từ khi báo Dân Việt đăng tải thông tin và nhận được hàng trăm lượt chia sẻ của cộng đồng mạng đến khoảng 23h30 cùng ngày (4.2) bạn thân của Tươi đã tìm thấy Tươi đang đi chơi cùng với người lạ tại TP. Hải Phòng.

Anh rể thiếu nữ mất tích Trần Thị Hồng Tươi là Đặng Xuân Minh cho biết: Sau khi báo Dân Việt đăng tải thông tin, bạn bè của Tươi đã chia sẻ thông tin trên Facebook cá nhân nhắn và kêu gọi những người khác thấy Tươi ở đâu hãy về nhà bởi gia đình đang rất lo lắng, trông mong. Ngay sau đó, 1 người ở Hải Phòng nhắn đến báo rằng thấy Tươi đi chơi cùng với bạn tại TP. Hải Phòng. Thông tin này được truyền tải đến gia đình biết. Khi thiếu nữ đang đi uống nước cùng bạn tại 1 quán cafe thì bạn của Tươi đi cùng gia đình tìm thấy. Sau những khuyên bảo, Tươi đã xin lỗi bạn bè, người thân vì mình mà quá lo lắng và đồng ý về nhà.

Thiếu nữ mất tích ở Thái Bình đã được tìm thấy.

Theo anh Minh, việc Tươi là con gái tuổi còn nhỏ lại bỏ đi biệt vô âm tín trong nhiều ngày khiến gia đình rất lo lắng. Nguyên nhân Tươi bỏ nhà đi chơi 1 phần do bạn bè xấu lôi kéo, 1 phần do bực tức chuyện vặt với người thân trong gia đình. Gia đình anh Minh cũng đã nhờ công an răn bảo và yêu cầu đối tượng xấu cam kết không tiếp tục rủ rê Tươi cũng như các bạn gái khác đi khỏi nhà.

“Nếu như không có kênh thông tin từ báo Dân Việt và sự tương tác của bạn bè Tươi thì giờ gia đình tôi vẫn rất lo lắng. Tôi cám ơn thông tin đặc biệt này từ báo. Qua báo cũng cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và thông cảm cho gia đình tôi. Tôi nghĩ, qua câu chuyên này mong các gia đình khác nên quan tâm hơn đến con em mình, nhất là con gái”, anh Minh chia sẻ.

Lời cám ơn báo Dân Việt của anh minh gửi cho phóng viên qua tin nhắn điện thoại.

Trước đó, Dân Việt có bài viết phản ánh, ngày mùng 8 Tết, anh Đặng Xuân Minh, thôn 1, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình phản ánh với Dân Việt về việc em vợ anh là Trần Thị Hồng Tươi (SN 2001, trú tại thôn 6 cùng xã) bỗng dưng mất tích 4 ngày qua.

Hoàng Anh Tuấn
Tag:

Thiếu nữ mất tích ở Thái Bình được bạn thân tìm thấy


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS