Thể thaomui ten tab

Nội công thâm hậu của người thay Huỳnh Tuấn Kiệt đấu Flores

Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 18:30 PM (GMT+7)

Theo nguồn tin riêng của VoThuat.vn, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã có động thái mới, sẵn sàng cử đại diện môn phái để tiếp đón Francois Flores, nhiều nghi ngờ người đại diện sẽ chính là Võ sư Huỳnh Quốc Hùng – Trưởng tràng Nam Huỳnh Đạo (là em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt).

Theo thông tin được tiết lộ, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores sẽ tới diện kiến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tại đây. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 20h cùng ngày, cả hai võ sư vẫn không xuất hiện trước sự chờ đợi của nhiều người hiếu kỳ,

Cùng lúc này, một nguồn tin từ VoThuat.vn tiết lộ, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẵn sàng cử đại diện để giao đấu với Francois Flores, còn bản thân ông chỉ đấu với sư phụ của Flores là đại sư Nam Anh. Nhiều nghi ngờ người đại diễn sẽ chính là Võ sư Huỳnh Quốc Hùng – Trưởng tràng Nam Huỳnh Đạo (là em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt).

Võ sư Huỳnh Quốc Hùng (thứ hai từ phải qua) và Tiến sĩ Ngữ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo (thứ hai từ trái qua) thăm viếng lăng mộ cụ tổ võ phái Nam Huỳnh Đạo: Kiến Xương Quận công Nguyễn Huỳnh Đức. (Ảnh: antg.cand)

Võ sư Huỳnh Quốc Hùng từng phát biểu: “Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt phát hiện ra rất nhiều điều bí ẩn trong võ phái của cụ tổ. Có những điều tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng của con người nhưng võ phái Nam Huỳnh Đạo thực hiện được”.

Có thông tin cụ Huỳnh Văn Khanh là người truyền thừa võ công bí truyền của cụ tổ Kiến Xương Quận Công Nguyễn Huỳnh Đức cho 3 người con trai (trong số 7 người con) là Phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Quốc Thắng – nguyên Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, hiện là giảng viên, Trưởng bộ môn Văn hóa Ứng dụng trường Đại học KHXH&NV TP HCM và Trường đại học Quốc gia, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và võ sư Huỳnh Quốc Hùng. Đặc biệt, Huỳnh Tuấn Kiệt là người có năng khiếu và mê đắm võ học nhất. Từ năm 5 tuổi, Huỳnh Tuấn Kiệt đã được cha truyền dạy võ công. (Theo An Ninh Thế Giới)

Đông Hưng (tổng hợp)
Tag:

Nội công thâm hậu của người thay Huỳnh Tuấn Kiệt đấu Flores


Gửi
long
2    0
Mấy ông này cho đi đóng phim chưởng.... bay chíu chíu vèo vèo là đúng với sở trường hơn!!!!!
Bình luận có 0 phản hồi
Đỗ Viết Khanh
4    0
Ông Huỳnh Tuấn Kiệt có thể mặc áo dẫn điện và áo cách điện với người ông. Và có bộ phận tăng điện. Nên khi...
Bình luận có 0 phản hồi
pham duy tan
1    0
ngày nay trong giới võ thuật có nhiều thông tin ghê; xem các nội dung thách đấu nhau trên mạng mà cứ ngỡ như là...
Bình luận có 0 phản hồi
Trí Nguyễn
1    0
Theo khoa học thì con người không truyền điện được nhé bạn đọc báo.
Bình luận có 0 phản hồi
Xuân Kiều
4    0
Lúc người ta đang có mặt thì im như thóc, mặt xanh đít nhái. Khi người ta về rồi thì to mồm, nào thì võ...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS