Pháp luậtmui ten tab

Vụ nổ súng ở Điện Biên: 'Bí ẩn' nhân thân của nghi phạm

Thứ Tư, ngày 15/08/2018 17:04 PM (GMT+7)

Phạm Quang Sỏi, sinh năm 1964, được cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên xác định là nghi can của vụ án dùng súng quân dụng CKC bắn chết vợ chồng giám đốc một doanh nghiệp tại Điện Biên. Nghi phạm này có nhân thân không rõ ràng.

Liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng làm 3 người chết sáng nay tại Điện Biên, ông Nguyễn Bá Đoan, tổ trưởng tổ dân phố 6, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên, cho biết: Gia đình Phạm Quang Sỏi và vợ là chị Ngyễn Thị H cùng 2 người con trai chuyển về đây cư trú từ cuối năm 2014. Tuy nhiên hộ khẩu đăng ký thường trú với chính quyền chỉ có tên chị H và 2 người con trai của chị H.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng xảy ra sáng nay tại số nhà 197, tổ 30, phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Theo ông Đoan, bản thân Sỏi nghiện ma túy, làm nghề tự do, sống khép kín và ít tiếp xúc với hàng xóm. Nhưng vợ Sỏi – chị H thì sống rất hòa đồng và được lòng bà con trong phố. Gia đình Sỏi cũng chưa gây mâu thuẫn, to tiếng với ai bao giờ, nhưng cuộc sống của vợ chồng Sỏi hay xảy ra cãi vã, lục đục.

“Kinh tế gia đình Sỏi khá dư giả vì có nguồn thu từ 2 căn nhà cho thuê trên Lai Châu, còn chị H làm nghề chạy chợ. Hai con của chị H và Sỏi cũng đang làm nghề tự do” - ông Đoan cho bết thêm.

"Trước đó chị H.-vợ Sỏi chỉ khai báo Sỏi là chồng và sinh sống với nhau từ 2014 đến cuối năm 2017 thì bán nhà. Hiện chúng tôi mới nắm qua, ngôi nhà gia đình Sỏi ở trước đó đã bán cho chủ khác và nhà Sỏi chuyển đi đâu thì hiện chúng tôi chưa rõ" - ông Đoan thông tin.

Vinh Duy
Tag:

Vụ nổ súng ở Điện Biên: 'Bí ẩn' nhân thân của nghi phạm


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS