Thể thaomui ten tab

Văn Toàn để ngỏ khả năng rời HAGL, trở lại... Hải Dương thi đấu

Thứ Hai, ngày 17/07/2017 19:04 PM (GMT+7)

Tập trung cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2017 và SEA Games 2017, Văn Toàn đã có những trải lòng về bản thân. Theo đó, tiền đạo sinh năm 1996 này cho biết, nếu như Hải Dương tập hợp được một đội bóng thi đấu, anh sẵn sàng trở về phục vụ.

Văn Toàn sinh ra tại Hải Dương, từng cùng Văn Sơn và Văn Thanh ăn tập tại đội nhi đồng Hải Dương trước khi gia nhập Học viện HAGL JMG Arsenal. Giờ đây, khi đã trở thành thành viên đội 1 HAGL, trụ cột của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1996 này vẫn đau đáu về quê hương. Chia sẻ về nơi “chôn rau cắt rốn”, Văn Toàn bộc bạch chân tình: “Nếu một CLB bóng đá tại Hải Dương tập hợp cầu thủ cùng quê trở về thi đấu thì tôi rất sẵn sàng”.

Văn Toàn tiếc vì Hải Dương không có một CLB bóng đá chuyên nghiệp.

Hải Dương vốn dĩ là mảnh đất sản sinh ra rất nhiều tài năng bóng đá cho bóng đá Việt Nam trong 3-5 năm trở lại đây. Trong số này có thể kể những cái tên đến Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Xuân Nam (Sài Gòn FC), Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại (Viettel)…

Tuy nhiên, do bóng đá tại Hải Dương không phát triển nên các mầm non xuất sắc nhất đều “tứ tán” và thành danh ở các địa phương khác. Điều đó khiến Toàn cảm thấy khá trăn trở và mong một ngày sẽ có một CLB tử tế ở quê hương. Khi ấy, anh và các đồng đội cùng quê sẽ trở lại đóng góp cho tỉnh nhà.

Đông Hưng (tổng hợp)
Tag:

Văn Toàn để ngỏ khả năng rời HAGL, trở lại... Hải Dương thi đấu


Gửi
Bùi Hiệu
0    0
Bao giờ hd quê mình có đội bóng ...
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS