Văn hóamui ten tab

Ảnh cưới tình tứ đẹp lung linh của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 15:16 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa xác nhận rằng đám hỏi của cô sẽ được diễn ra vào ngày 17.9 tại Cần Thơ. Đồng thời cô cũng công bố bộ ảnh cưới được chụp rất kỳ công tại Kiên Giang.

Bộ ảnh cưới của nàng hậu 9x được ekip lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian khá dài. Với ý tưởng bay bổng khác lạ chính vì thế concept đưa ra sẽ chọn địa điểm là những bãi biển, hòn đảo đẹp hoang sơ với phong cảnh thần tiên. Sau thời gian cất nhắc, ê kip của người đẹp họ Đặng đã lựa chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du để thực hiện bộ ảnh.

Trong loạt ảnh, Thu Thảo diện 8 bộ áo cưới được thiết kế đính kết thủ công hết sức cầu kỳ tỷ mỉ bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm, thực hiện trong suốt hơn 13 ngàn giờ làm việc. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ: "Cả hai rất đứa thích những vùng biển hoang sơ, bình yên đẹp một cách đơn giản và tự nhiên. Chính vì thế cả hai đã hội ý cùng ekip và chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du. Và đặc biệt là những vùng biển là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm riêng của cả hai trong thời gian tìm hiểu quen nhau.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014, sau đó cô tập trung cho công việc từ thiện và tham gia phim ảnh. Mỹ nhân họ Đặng và chồng sắp cưới đã có 3 năm yêu nhau. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại phim trường Hồn lụa. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và gắn bó đến nay.

Hoa hậu tiết lộ trong 3 năm yêu nhau cả hai hiếm khi có mâu thuẫn căng thẳng hay cãi nhau. Trong mắt Thu Thảo, ông xã là người giàu tình cảm. Chồng sắp cưới của Đặng Thu Thảo làm nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh từng tham gia đóng phim nhưng hiện tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng tại An Giang.

"Anh yêu tôi không vì danh hiệu hoa hậu, mà vì chính sự mộc mạc chân chất của tôi. Anh luôn ủng hộ và hỗ trợ tôi tham gia các chuyến thiện nguyện. Cũng từng tham gia nghệ thuật nên anh cũng ủng hộ và tôn trọng niềm đam mê của tôi", cô hạnh phúc chia sẻ.

Thu Thảo khẳng định sau khi kết hôn sẽ dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh em bé. Cô cũng chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh sau khi kết hôn.  

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Cô từng tham gia phim Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu...

Phạm Ngọc (tổng hợp)
Tag:

Ảnh cưới tình tứ đẹp lung linh của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS