Văn hóamui ten tab

Đọc "nhật ký" đi diễn với Đàm Vĩnh Hưng của Vũ Hà, fan "choáng váng"

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 06:53 AM (GMT+7)

"Nó vô mua đồ hiệu mắc tiền mà giá vài ngàn đô trở nên mà cứ như em mua đồ ở chợ Bến Thành í...7giờ sáng phải dậy, bắt đầu đi tham quan, mua sắm như điên như dại cho tới tối, gần tới giờ đi hát mới được về khách sạn sửa soạn" là dòng chia sẻ của Vũ Hà khi nói về người bạn thân - Đàm Vĩnh Hưng.

Đọc "nhật ký" đi diễn với Đàm Vĩnh Hưng của Vũ Hà, fan "choáng váng".

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vốn là đôi bạn thân nổi danh trong showbiz Việt. Cả hai khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ và nể phục vì tình bạn gắn bó lâu năm và cách sống luôn ủng hộ nhau hết mình trong cuộc sống, sự nghiệp. Mới đây, hai nam ca sĩ có dịp cùng đi lưu diễn tại Cộng hòa Séc. Và cũng tại nơi đây, ca sĩ Vũ Hà viết "nhật ký" tiết lộ ưu, nhược điểm khi đi diễn cùng người bạn thân khiến fan "cười ra nước mắt".

Cụ thể, Vũ Hà viết: "- Đi hát, đi du lịch với bạn thân vui lắm các bạn à (mà bạn mình nó là ông Hoàng nữa nên mọi thứ sướng hơn gấp 100 lần ý).

Ưu điểm: - Ăn uống ngập mặt

- Hát thì khán giả đông nghịt

- Không sợ bị bầu show bớt lương (vì bạn thân nó bảo kê cho cả đoàn)

- Rảnh rỗi là được thì tham quan tất cả các nơi đẹp nhất, hay nhất.

 - Ở khách sạn 4 sao hoặc bèo bèo cũng 5 sao.

- Ra sân bay làm thủ tục không phải xếp hàng (khúc này em nhìn cái mặt bạn thân em nó hắt lắm cơ, em hay hỏi nó, ê tao có được ưu tiên như mày không, cái nó trả lời, cứ theo tao, để tao lo hết).

Khuyết điểm: - Phải khoẻ như trâu thì mới có thể theo lịch của nó đưa ra.

- Em phải uống sâm mới có thể chạy theo nó nổi!

- Mệt cũng không được nói mệt mà phải nói không mệt.

- Nó đi sắm đồ không được chê xấu mà phải khen đẹp, không thôi nó chửi (Con quỷ này mày cái gì cũng chê).

- Nó vô mua đồ hiệu mắc tiền mà giá vài ngàn đô trở nên mà cứ như em mua đồ ở chợ Bến Thành í (em hay tính ra tiền Việt Nam! Là mấy chục triệu cái em nói sao đắt thế...cái nó lườm em)

- Em không dám mua gì luôn vì nó mua 1 món đồ mấy chục triệu, không lẽ mình bạn thân mà mua món đồ mấy trăm ngàn, nhịn không mua luôn đỡ tốn tiền.

- 7 giờ sáng phải dậy, bắt đầu đi tham quan, mua sắm như điên như dại cho tới tối, gần tới giờ đi hát mới được về khách sạn sửa soạn (hên là nhan sắc em nó còn coi được, chứ đứa nào mà xấu chắc mặt sẽ như cái mền khi ra sân khấu luôn quá)

- Tối về người mệt rã rời, chân như muốn rụng ra khỏi cái thân nhỏ bé, nằm xuống là ngủ luôn.

Còn rất nhiều chuyện vui lắm, em sẽ kể từ cho cả nhà nghe...Vậy nhé!".

Ngay sau khi đăng tải, lời dòng trạng thái của Vũ Hà hé lộ nhiều điều về Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của không chỉ cộng đồng mạng và cả những đồng nghiệp nổi tiếng. "Kể ra nhiều nhiều hơn nữa về Đàm Vĩnh Hưng đi anh Vũ Hà. Anh Hà viết sự thật dí dỏm, dễ thương quá mọi người mới biết được Mr.Đàm của mình đáng yêu thế nào" - Facebooker Huynh Kim Ngan chia sẻ. Còn facebooker Ngọc Sương cho rằng: "Bạn thân mà, đi với nhau tới cùng trời cuối đất...Vũ Hà kể chuyện có duyên".

"Tưởng tượng thôi đã thấy cưng gì đâu, ngưỡng mộ tình bạn của 2 anh quá ạ" - Ca sĩ Vy Oanh bày tỏ.

Riêng ca sĩ Lệ Quyên khen ngợi hình ảnh và cách tạo hình của hai nam ca sĩ khi đi lưu diễn cùng nhau.

Hà Linh
Tag:

Đọc "nhật ký" đi diễn với Đàm Vĩnh Hưng của Vũ Hà, fan "choáng váng"


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS